ความรู้เกี่ยวกับโดเมน
domain
ThaiDomainNames.com มีความแตกต่างในบริการรับจดโดเมนที่โดดเด่นและได้รับความเชื่อถือในความเป็นมืออาชีพมานานกว่า 17 ปี ในปัจจุบันเราเป็นผู้บริหารจัดการโดเมนให้กับบุคลและองค์กรในประเทศไทยจำนวนกว่า 30,000 ราย ซึ่งนั่นทำให้เราได้พัฒนาศักยภาพและความเป็นมืออาชีพที่พร้อมนำเสนอโดเมนดีๆ ให้แก่คุณ
domain
domain

PROFESSIONAL

ความเป็นมืออาชีพของเจ้าหน้าที่ที่มอบคำแนะนำและเลือกโดเมนที่เหมาะสมกับคุณ พร้อมทั้งระบบการจัดการการสั่งซื้อโดเมนแบบ Instant Registration ที่ทำให้คุณสั่งซื้อโดเมนได้ทันที รวดเร็ว และได้มาตรฐานระดับมืออาชีพ ไม่แพ้การสั่งซื้อกับผู้ให้บริการต่างประเทศ แถมด้วยการออกใบกำกับภาษีจากบริษัทที่ทำให้คุณจัดการระบบบัญชีได้อย่างลงตัว

DOMAIN MANAGEMENT

ระบบการจัดการโดเมนที่ช่วยจัดการวงจรชีวิตของโดเมนของคุณได้ี ทำให้คุณทราบได้ทันที่ว่าโดเมนของคุณได้เวลาต่ออายุหรือไม่อย่างไร รวมทั้งทราบสถานะของโดเมนของคุณตลอดเวลาว่ากำลังโดนคุกคามโดยแฮกเกอร์หรือไม่ ทำให้คุณอุ่นใจกับการถือครองโดเมนสำหรับเว็บไซต์และองค์กรของคุณ

TRUSTED BRAND

ความเป็น ThaiDomainNames ของเราอยู่คู่ธุรกิจออนไลน์ของประเทศไทยมานานกว่า 17 ปี ทำให้ลูกค้าหลายท่านให้คำแนะนำและวางใจให้เราดูแลโดเมนขององค์กรเสมอมา โดยส่วนใหญ่มักสั่งซื้อโดเมนกับเราเป็นระยะเวลานาน 5 ถึง 10 ปี เพราะส่วนใหญ่เชื่อใจว่าโดเมนที่อยู่กับ ThaiDomainNames จะได้รับการจัดการเป็นอย่างดี

SECURITY

ด้วยเทคโนโลยีการป้องกันการเข้าถึงโดเมนจากฝั่ง Admin ที่ชื่อ Symantec Validation & ID Protection (VIP) ทำให้บากสำหรับแฮกเกอร์หรือผู้ไม่หวังดีเข้ามาเจาะระบบเพื่อจัดการหรือขโมยโดเมนของคุณ ระบบดังกล่าวจะพิสูจน์ทราบตัวตนของผู้เข้าถึงโดเมนก่อนที่จะอนุญาตให้ผู้นั้นเข้าถึงโดเมนของคุณได้ ด้วยกระบวนการรักษาความปลอดภัยเช่นนี้ จึงมั่นใจได้ว่าโดเมนของคุณจะได้รับการปกป้องสองชั้นและแน่นหนาเป็นอย่างดี

CUSTOMER RELATIONSHIP

การมอบบริการด้วยใจจากทีมงานของ NETWAY Communication ทำให้คุณอุ่นใจและเข้าใจในทุกกระบวนการที่เรามอบให้เสมอมา จึงเกิดเป็นระบบการบริหารจัดการลูกค้าที่ทำให้หลายท่านนิยมชมชอบและให้เสียงตอบรับกับบริการเสริมต่างๆ จากระบบของเราและจากพนักงานของเราเป็นอย่างดี
Domain Forwarding